Buổi lễ kỉ niệm 16 năm thành lập Công ty Cổ phần xây dựng VNC

Ngày 08 tháng 06 năm 2023, tại Hội trường Khách sạn Bến Thành Paradise Hotel (Hải Hòa, Thanh Hóa), Công ty Cổ phần Xây dựng VNC đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập công ty (08/06/2007 - 08/06/2023) và lễ công bố Quyết định thành lập Công ty Cổ phần tập đoàn đầu tư phát triển VNC.

(Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoạn đầu tư phát triển VNC)

Năm 2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Công ty Cổ phần Xây dựng VNC. Trải qua nhiều khó khăn từ những ngày đầu thành lập, vượt qua những thử thách trong suốt quá trình hoạt động phát triển, Chủ tịch HĐQT Lê Phúc Vũ đã tạo dựng cho Công ty Cổ phần Xây dựng VNC một nền tảng vững chắc để mỗi ngày một lớn mạnh, vươn lên là một trong những doanh nghiệp hàng đầu, khẳng định uy tín và thương hiệu trong thị trường xây dựng Công trình giao thông và thi công xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại trong khắp cả nước Việt Nam.


        Ngoài buổi lễ kỷ niệm 16 năm thành lập, Công ty cũng đã tổ chức thành công Giải bóng đá Tứ hùng chào mừng 16 năm ngày thành lập Công ty cổ phần xây dựng VNC

(Giải đấu gồm 4 đội thi đấu)

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan, nó đánh dấu một chặng đường phát triển mới của Công ty trong những năm tiếp theo.

Copyright 2020 © VNC
Thiết kế bởi Aptech